Thiết kế may đo theo mẫu

Xưởng áo cưới Louis Bridal được thành lập tháng 2 năm 2018. Tuy mới thành lập chưa lâu nhưng chúng tôi xây dựng và tuyển chọn được đội ngũ thợ có tay nghề trong ngành may mặc váy cưới, áo dài, veston hơn 15 năm trong nghề. Louis Bridal cung cấp các mặt hàng liên quan đến các phụ kiện trong mảng cưới cho Ảnh viện, Studio với chất lương sản phẩm và giá sỉ tốt nhất trên thị trường.

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm áo cưới, áo dài, vest có sẵn với tất cả các size kích cỡ khách nhau. Louis Bridal còn là đơn vị tiên phong số một tại Việt Nam cũng như nước ngoài nhận may đo và thiết kế theo mẫu của khách hàng tự chọn gửi cho chúng tôi gia công.

Quy trình nhận đơn hàng may đo của Lousi Bridal:

Bước 1: Khách hàng gửi hình ảnh sản phẩm muốn may đo thiết kế cho chúng tôi

Bước 2: Chúng tôi xem phụ kiện nguyên liệu phù hợp để tư vấn và báo giá sản phẩm, thời gian may, độ giống của sản phẩm đến với khách hàng.

Bước 3: Khách hàng sau khi xem ưng với các thông tin chúng tôi phản hồi thì đặt hàng hoặc tham khảo.

Bước 4: Sau khi đặt hàng, đối với khách quen có thể nhận hàng rồi thanh toán, đối với khách lần đầu đặt hàng có thể đặt cọc trước 30% giá trị đơn hàng.

Xưởng may đo và thiết kế áo cưới, áo dài, veston Louis Bridal đã được nhiều khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước ủng hộ trong nhiều năm qua. Chúng tôi cam kết không để lộ bất cứ hình ảnh sản phẩm độc quyền nào thuộc về khách hàng và khách hàng yêu cầu bảo mật.

Ngoài ra, Louis Bridal là đơn vị chỉ cung cấp sỉ cho Ảnh viện, Studio mà không bán lẻ bất cứ sản phẩm nào cho khách lẻ, tránh việc cạnh tranh trực tiếp với các khách hàng của mình. Chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn Marketing miễn phí cho khách hàng Studio của mình

Palamostore